Giỏ hàng

BIG FAT NOTEBOOKS – MỘT PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP MỚI THÚ VỊ

Ở Mỹ, có một bộ sổ tay lặng lẽ lưu hành trong khuôn viên trường. Bộ sưu tập này bao gồm nhiều chủ đề và mỗi chủ đề là những ghi chú yêu thích của trẻ em cùng lứa tuổi. Mọi đứa trẻ đã đọc bộ ghi chú này đều không thể đợi để lại cho mình một bản sao và giới thiệu nó cho những người bạn thân nhất của mình. Đó chính là Big Fat Notebooks, phương pháp học tập mới đầy thú vị.

Nhằm mang đến cho trẻ em ở Việt Nam một phương pháp học tập thú vị, hiện nay bộ Big Fat Notebooks đã có phiên bản tiếng Việt. Khi đọc bộ sách này, các độc giả nhỏ tuổi cũng có thể hiểu được cách tư duy và sự sáng tạo thú vị của người viết sách. Đồng thời trau dồi lối tư duy khoa học, đổi mới và cởi mở hơn.

Kể từ khi xuất bản, Big Fat Notebooks từ lâu đã được xếp hạng trong danh sách 5 sao bán chạy nhất trên nhiều chuyên mục của Amazon, được độc giả Mỹ đón nhận và yêu thích thích học hỏi. Tại Việt Nam, bộ sách trở thành phương pháp học tập mới cho các trẻ em cảm thấy không hứng thú với học tập.

 

Về nội dung

Nội dung các cuốn sổ tay vô cùng tuyệt vời, bao gồm các điểm kiến ​​thức tiểu học trung học cơ sở và có thể là trung học phổ thông. Trong đó, các bộ sổ tay này bao hàm các lĩnh vực: Toán, Hình, Hóa, Sinh, Khoa học và Tiếng Anh.

Big Fat Notebooks cũng rất thích hợp làm sách đọc ngoại khóa cho trẻ em, tạo nên một phương pháp học tập mới. Ví dụ, nếu gặp vướng mắc trong quá trình học toán, bạn có thể lướt qua nội dung nền tương ứng của cuốn sách này để tìm ra vị trí của phần kiến ​​thức nhỏ mà bạn đã học trong sách giáo khoa. Điều này sẽ mang lại nhiều cảm hứng cho bạn học toán dễ dàng và thú vị hơn.

Big Fat Notebooks này rất thích hợp dùng làm “sách thông tin thực hành” cho các môn khoa học ở bậc tiểu học. Có thể tìm thấy nhiều vấn đề khoa học cụ thể trong cuốn Sổ tay Khoa học này. Phần đầu của cuốn sách mô tả các phương pháp tìm hiểu khoa học và tinh thần khoa học. Đặc điểm "khai sáng khoa học" của cuốn sách này giúp hướng dẫn độc giả nhỏ tuổi hiểu đầy đủ ý nghĩa thực sự của khoa học tự nhiên.

Ghi chép tốt là một năng lực, đồng thời cũng là một thói quen tốt khiến con người ta có lợi vô hạn. Nhưng hầu hết trẻ em không thực sự biết cách ghi chép, bộ sách này cung cấp một ví dụ, một phương pháp học tập mới thú vị cho trẻ.

Về hình thức

Hình thức của bộ Big Fat Notebooks này rất đặc biệt. Nó sắp xếp một cách hệ thống các khái niệm trọng tâm và cấu trúc kiến ​​thức của từng môn học thông qua hình thức sổ tay phổ biến từ một lượng lớn kiến ​​thức nhàm chán trên lớp. 

Với hình thức trình bày như những cuốn sổ tay ghi, các khái niệm kiến ​​thức điểm trong mỗi cuốn sổ tay đều rất đơn giản, dễ hiểu.

Các ghi chú với hình ảnh và văn bản xen kẽ với kiến ​​thức nghiêm túc về các ví dụ cuộc sống thú vị, truyện tranh và sơ đồ, đồng thời giải thích các khái niệm cốt lõi và lý thuyết quan trọng một cách đơn giản và dễ hiểu. Từ đó, giúp độc giả nhỏ tuổi dễ dàng và vui vẻ xây dựng khung kiến ​​thức khoa học có hệ thống. Cũng như trau dồi và tinh chỉnh các điểm chính. Khả năng sắp xếp thông tin với một phương pháp học tập mới.

Ví dụ: khi mới bắt đầu, độc giả nhỏ tuổi có thể làm theo một số phương pháp và mẹo trong sách để ghi chú. Đánh dấu những từ quan trọng bằng bút màu khác nhau.

Phong cách tổng thể được tài liệu hóa tốt, sử dụng nhiều hình thức khác nhau như khối màu, ví dụ cuộc sống, truyện tranh, biểu đồ, … để giải thích các khái niệm và điểm kiến ​​thức chính một cách đơn giản, dễ hiểu và dễ hiểu. Ngay cả những đứa trẻ chưa học những kiến ​​thức này cũng có thể hiểu và sẵn sàng đọc nó.

Như vậy, cả về nội dung và hình thức, bộ sách Big Fat Notebooks đều mang đến cho các độc giả một phương pháp học tập mới đầy thú vị. Nếu con bạn đã quá nhàm chán với cách học cũ, hãy phá vỡ lối mòn học tập và cải thiện tư duy của trẻ qua những cuốn Sổ tay của Big Fat Notebooks.

Từ khóa

trang điểm đẹp học trang điểm sách dạy trang điểm tự học trang điểm bí quyết trang điểm bí quyết trang điểm tự nhiên mẹo trang điểm make-up tự học make-up dạy make-up hùng biện bí kíp học tập mẹo học toán sổ tay toán học sổ tay toán học thcs bản đồ bản đồ thế giới bản đồ khám phá maps sách bản đồ sách maps sách khoa học tạo cảm hứng khám phá khoa học cho trẻ khám phá khoa học sinh học sổ tay sinh học mã hóa lập trình khoa học máy tính coding viết code Khoa học máy tính giáo dục stem tư duy toán học tư duy khoa học tư duy kĩ thuật stem trang điểm tự nhiên mẹo trang điểm cho người bắt đầu trang điểm mắt trang điểm môi đánh khối ngôn ngữ lập trình giáo dục giúp con học giỏi Lợi ích ý nghĩa của bản đồ toán học khoa học sổ tay khoa học học giỏi thay đổi tư duy cẩm nang hóa học những cuốn sổ tay giúp học giỏi sổ tay hình học sổ tay hóa học phương pháp học môn sinh học môn sinh học sổ tay bỏ túi sổ tay kiến thức sổ tay kiến thức toán lớp 6 sổ tay kiến thức toán thpt sổ tay tiếng anh toán singpaore thành phố nổi tiếng cities truyện cho bé đọc truyện cho bé truyện tiếng anh cho bé cách học tốt môn hóa học hóa hiệu quả môn hóa học bách khoa toàn thư cách sử dụng sách bách khoa toàn thư bách khoa toàn thư cho trẻ bách khoa toàn thư không gian bách khoa toàn thư khoa học CODE thiết kế website phát triển website không gian con người trong không gian vũ trụ sách vũ trụ cho trẻ đề khảo sát đề thi toán lớp 4 đề thi thi học kì toán Toán 4 hệ cambridge hệ song bằng hệ song ngữ giáo dục song ngữ học song ngữ sách song ngữ việt anh giáo dục hiện đại sách song ngữ cho trẻ lĩnh vực kỹ thuật số SEO content marketing sách thiết kế xây dựng trang web nền tảng cơ bản web thiết kế nhận diện thương hiệu kì quan thế giới 7 kì quan thế giới cổ đại 7 kì quan thế giới mới kì quan cân bằng thân - tâm - trí hạnh phúc Aumbooks học giỏi môn sinh phương pháp dạy toán sự khác biệt sổ tay cho trẻ trạm vũ trụ không gian khám phá trạm vũ trụ khám phá vũ trụ toán THCS bí quyết học toán Sổ tay toán Học trang điểm tự do nghề trang điểm trang điểm má hồng son môi lớp nền căng bóng học makeup dưỡng da chăm sóc da tự trang điểm Không gian thiên hà trái đất hành tinh kì quan nhân tạo kỳ quan thế giới mới trang điểm sổ tay học giỏi sinh cách học giỏi hóa học giỏi hóa học hóa phương trình hóa học thách thức toán singapore sách kỳ quan bách khoa toàn thư trái đất viết mã Tuyển cộng tác viên phân phối bán sách hỗ trợ bán hàng kế toán nội bộ tuyển dụng kế toán TUYỂN DỤNG tuyển dụng nhân viên kho hà nội nhân viên kho hà nội tuyển dụng nhân viên kho hà nội tuyển dụng nhân viên sàn thương mại điện tử sales thương mại điện tử Nhân viên sale sale online tuyển dụng sckh nhân viên sale online nhân viên sàn thương mại điện tử