Giỏ hàng

Giới thiệu

Toán học có vai trò rất quan trọng trong đời sống thường ngày của mỗi chúng ta, nhưng không dễ nhìn thấy. Nó có mặt trong các thiết bị được sử dụng rộng rãi nhưng thường bị che lấp bởi công nghệ. Liệu có bao nhiêu khách hàng sử dụng điện thoại biết được để mạng điện thoại vận hành thông suốt có sự đóng góp không nhỏ của toán học?

Tương tự, hàng loạt các thiết bị gia dụng thông minh ngày nay cũng là kết quả của việc áp dụng thành công các thuật toán.

Không chỉ có vậy, toán học còn giúp não bộ vận động, tạo sự liên kết giữa các nơ-ron thần kinh, nhờ đó chúng ta làm việc hiệu quả hơn, đặc biệt là trong những công việc cần đến trí thông minh logic.

Hiểu được tầm quan trọng của môn học này, cùng mong muốn thay đổi căn bản và toàn diện về cách dạy và học môn Toán ở nước ta, hocgioitoan.com.vn đã ra đời.

Hocgioitoan.com.vn là nơi cung cấp sách giáo dục UY TÍN, có BẢN QUYỀN từ các nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới như Anh, Mỹ, Singapore.., nhằm mang đến cho các thế hệ học sinh Việt Nam những tài liệu học tập tốt nhất.

Thời gian qua, các bộ sách do Hocgioitoan.com.vn mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam như bộ sách song ngữ “Đánh thức tài năng Toán học” của Singapore, bộ sách luyện IQ của Usborne (Anh Quốc)…. đã nhận được sự đánh giá cao của các nhà giáo cùng đông đảo phụ huynh và học sinh.

Không chỉ giúp thay đổi tư duy của trẻ về Toán học và việc học Toán, bộ sách còn tạo nên xu hướng mới ở Việt Nam đó là học Toán song ngữ, để giúp học sinh tiếp cận với các cuộc thi Toán uy tín trên thế giới, thêm cơ hội đạt học bổng du học đến các quốc gia phát triển trên thế giới.