Giỏ hàng

5 cuốn bản đồ Thế giới hay nhất phải có trong tủ sách của trẻ

Trẻ con có một bộ não chưa phát triển hoàn thiện, trong suốt quá trình sinh sống và khá phá não bộ mới hình thành đầy đủ. Đây là giai đoạn trẻ có thể nhận thức, học hỏi để phát triển tốt nhất. Các nhà khoa học đã đưa ra rất nhiều phương pháp để trẻ phát triển, trong đó có phương pháp sử dung hình vẽ và màu sắc. Đây là phương pháp dễ nhất vì có trẻ có thể  chụp lại những hình ảnh bằng mắt, lưu lại tronng trí óc. 

Có bao giờ con bạn thắc mắc: Tại sao Việt Nam lại giáp biển? Đất nước cờ hoa rộng lớn như thế nào? Đất nước có hình chiếc ủng là nước nào?....Nếu không có giáo cụ trực quan, không có sách vở, bố mẹ làm cách nào để trả lời những câu hỏi trên? Hãy cho con trẻ làm quen với những tấm bản đồ thế giới, nó sẽ thu hút sự chú ý từ trẻ, đồng thời kích thích khả năng tò mò tư duy từ trẻ giúp não phát triển tốt hơn. Vậy cùng Achaubooks.vn khám phá những cuốn sách hay ho nhất về chủ đề bản đồ nhé.

80 BẢN ĐỒ VÒNG QUANH THẾ GIỚI

Thư viện Anh có một trong những bộ sưu tập lớn nhất về bản đồ, kế hoạch và điểm địa hình trên thế giới, với số lượng khoảng 4,5 triệu và với sự lan truyền theo thời gian hơn 2.000 năm. Một hành trình tuyệt vời mà khi bạn mở mắt ra sẽ thấy bao la kiến ​​thức về thế giới. 80 bản đồ vòng quanh thế giới này tập hợp 80 bản đồ để đưa độc giả vào một cuộc hành trình tuyệt vời trên toàn cầu. Với cái gật đầu với Vòng quanh thế giới của Jules Verne trong 80 ngày, chuyến đi bắt đầu và kết thúc ở London, băng qua các đại dương và dừng lại ở một số địa điểm hấp dẫn nhất thế giới.

Bản đồ là tài liệu tuyệt vời không chỉ đầy màu sắc mà chúng còn khai thác sở thích của trẻ em cho hình ảnh trong khi giáo dục và giải trí. Có nhiều thông tin chi tiết cũng như những câu chuyện về cách thức và lý do tại sao những bản đồ này được tạo ra và bởi ai. Cuốn sách xúc tích với thông tin đầy đủ giúp trẻ khám phá và hiểu biết hơn về lịch sử, người nổi tiếng, địa danh, động vật hoang dã, văn hóa và phong tục của mỗi một nơi đi qua. 

BẢN ĐỒ

Bản đồ với 3 triệu bản bán trên toàn cầu có mặt tại Việt Nam

'Bản đồ' bản tiếng Việt là ấn bản duy nhất có bản đồ Việt Nam, như một món quà nhóm tác giả dành tặng riêng cho độc giả đất nước hình chữ S với việc thể hiện rõ chủ quyền Biển Đông và hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Cuốn Atlas dành cho mọi lứa tuổi này đã được xuất bản tại hơn 30 quốc gia, bán được hơn 3 triệu bản in, là một trong những cuốn bản đồ ăn khách nhất thế giới. Được đầu tư công phu, vẽ tay hoàn toàn sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu dài 3 năm.

Như một lời ngợi ca sự giàu có của Trái Đất từ những dãy núi hùng vĩ trùng điệp đến những côn trùng tí hon, cuốn 'Bản đồ khổng lồ' (27x37cm) gồm 52 tấm bản đồ đầy màu sắc này là tấm vé đưa các bạn nhỏ du lịch khắp mọi miền và được thỏa sức khám phá thế giới.

Cuốn sách minh họa sinh động các đặc điểm địa lý và biên giới chính trị, giới thiệu những địa điểm nổi tiếng, những nét đặc trưng về động vật và thực vật bản địa, về con người địa phương, các sự kiện văn hóa cùng nhiều thông tin hấp dẫn khác. Tất cả những chi tiết nổi bật của từng vùng miền, từng đất nước, như địa danh, trang phục, ẩm thực, lễ hội tập tục truyền thống… đều được liệt kê bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu.

Mỗi bản đồ có thống kê sơ bộ về diện tích, dân số, ngôn ngữ… để các bạn nhỏ nắm được thông tin tổng quát của từng đất nước, châu lục. Mỗi nước đều được phân chia thành các vùng địa lý cụ thể với tên vùng được viết mờ, các thành phố lớn trong từng nước được viết bằng màu đỏ nổi bật với chấm đỏ bên cạnh.

MAPS POSTER BOOK

Tập hợp 30 bản đồ được lựa chọn từ MAPS – sách bản đồ xuất sắc số 1 thế giới. Cuốn sách này chứa hàng loạt các hình ảnh chất lượng cao được in ấn trên chất liệu dày dặn, với kĩ sảo mới. Đến với Maps poters book các bạn sẽ có cơ hội khám phá các đất nước, thành phố, các vùng miền , đỉnh núi, sông hồ... trên khắp các châu lục, các động vật, thực vật hay các sự kiện văn hoá bằng các nét vẽ siêu hoàn hảo. Cuốn bản đồ chi tiết tất cả mọi thứ :Từ những ngọn núi mênh mông, đến những loài côn trùng nhỏ bé, từ biên giới chính trị đến những thứ thuộc về đặc trưng, sự hấp dẫn vùng miền của các vùng lãnh thổ.
Điểm đặc biệt của nó là kĩ thuật độ họa tinh sảo bậc nhất trong in ấn, và có thể tách rời, đóng khung treo tường. gần 30 quốc gia, các em có thể tham quan từng quốc gia đó trên chính ngôi nhà của mình. Nếu con tò mò, hãy rủ con khám phá nhé, cuốn Maps Poster Book sẽ nói với bạn về những người nổi tiếng, thức ăn, động vật và nhiều hơn nữa.Nó cũng giới thiệu cho con về người dân địa phương, cuộc sống truyền thống mới và cũ ở từng vùng đất mới.

Bìa cứng của Atlas Minh họa cho Trẻ em

CHILDREN'S ILLUSTRATED ATLAS

 

Giới thiệu về trẻ em Atlas Illustrated Atlas, một cuốn sách được coi là tài nguyên hoàn hảo cho việc học tại nhà, tập bản đồ trực quan đáng kinh ngạc và đầy cảm hứng này đến các châu lục và quốc gia sẽ đưa bạn vào một tour du lịch tuyệt vời của hành tinh Trái đất.

Từ Úc đến Zimbabwe, mỗi nơi đều được đưa vào cuộc sống với những hình ảnh tuyệt đẹp và hình minh họa bắt mắt để gói gọn địa lý, cảnh quan, văn hóa, lịch sử và các tính năng đặc biệt vào trong các trang sách.

Hơn 50 bản đồ được hiện lên với những hình ảnh vui nhộn và tươi mới kèm theo thông tin về khí hậu, dân số, địa điểm ngôi sao, núi, sông và động vật hoang dã. Các thông tin đi kèm theo tập trung vào các sản phẩm chính, xuất khẩu, công nghiệp và hoạt động.

Cùng với việc tìm hiểu rất nhiều thông tin về thế giới của chúng ta ngày nay, Atlas Illustrated dành cho trẻ em cho các nhà thám hiểm trẻ biết cách đọc bản đồ và sử dụng chìa khóa, la bàn và tỷ lệ.

Bìa cứng của Great City Maps

GREAT CITY MAPS

Bản đồ các thành phố lớn. Hành trình ngược thời gian và đi bộ qua những con đường lịch sử của các thành phố lớn nhất thế giới.

Great City Maps có một cái nhìn tập trung vào hơn 70 bản đồ và kế hoạch lịch sử được minh họa tuyệt đẹp của các thành phố trên toàn cầu. Tìm hiểu chi tiết về từng bản đồ đẹp và tìm hiểu về các tính năng thú vị với các chuyến tham quan trực quan về các điểm nổi bật của bản đồ - chẳng hạn như Cầu London cũ của Luân Đôn năm 1572 và vườn cây của Brooklyn vào năm 1767 ở New York.

Các thành phố là trung tâm của nền văn minh và cách bản đồ của chúng miêu tả chúng phản ánh chính trị, tôn giáo và văn hóa của chúng. Xem cách các thành phố nhất định và kỹ thuật bản đồ thay đổi theo thời gian. Không chỉ là một cái nhìn của một con chim, cuốn sách này kể những câu chuyện đằng sau các thành phố từ trung tâm của các dân tộc cổ đại đến các thành phố lớn hiện đại, và mô tả các nhà vẽ bản đồ và nghệ sĩ biểu tượng đã tạo ra mỗi bản đồ.

Món quà hoàn hảo cho những người đam mê lịch sử, địa lý và bản đồ ở mọi lứa tuổi, Great City Maps là cửa sổ của bạn vào các thành phố hấp dẫn nhất thế giới.

 

Từ khóa

trang điểm đẹp học trang điểm sách dạy trang điểm tự học trang điểm bí quyết trang điểm bí quyết trang điểm tự nhiên mẹo trang điểm make-up tự học make-up dạy make-up hùng biện bí kíp học tập mẹo học toán sổ tay toán học sổ tay toán học thcs bản đồ bản đồ thế giới bản đồ khám phá maps sách bản đồ sách maps sách khoa học tạo cảm hứng khám phá khoa học cho trẻ khám phá khoa học sinh học sổ tay sinh học mã hóa lập trình khoa học máy tính coding viết code Khoa học máy tính giáo dục stem tư duy toán học tư duy khoa học tư duy kĩ thuật stem trang điểm tự nhiên mẹo trang điểm cho người bắt đầu trang điểm mắt trang điểm môi đánh khối ngôn ngữ lập trình giáo dục giúp con học giỏi Lợi ích ý nghĩa của bản đồ toán học khoa học sổ tay khoa học học giỏi thay đổi tư duy cẩm nang hóa học những cuốn sổ tay giúp học giỏi sổ tay hình học sổ tay hóa học phương pháp học môn sinh học môn sinh học sổ tay bỏ túi sổ tay kiến thức sổ tay kiến thức toán lớp 6 sổ tay kiến thức toán thpt sổ tay tiếng anh toán singpaore thành phố nổi tiếng cities truyện cho bé đọc truyện cho bé truyện tiếng anh cho bé cách học tốt môn hóa học hóa hiệu quả môn hóa học bách khoa toàn thư cách sử dụng sách bách khoa toàn thư bách khoa toàn thư cho trẻ bách khoa toàn thư không gian bách khoa toàn thư khoa học CODE thiết kế website phát triển website không gian con người trong không gian vũ trụ sách vũ trụ cho trẻ đề khảo sát đề thi toán lớp 4 đề thi thi học kì toán Toán 4 hệ cambridge hệ song bằng hệ song ngữ giáo dục song ngữ học song ngữ sách song ngữ việt anh giáo dục hiện đại sách song ngữ cho trẻ lĩnh vực kỹ thuật số SEO content marketing sách thiết kế xây dựng trang web nền tảng cơ bản web thiết kế nhận diện thương hiệu kì quan thế giới 7 kì quan thế giới cổ đại 7 kì quan thế giới mới kì quan cân bằng thân - tâm - trí hạnh phúc Aumbooks học giỏi môn sinh phương pháp dạy toán sự khác biệt sổ tay cho trẻ trạm vũ trụ không gian khám phá trạm vũ trụ khám phá vũ trụ toán THCS bí quyết học toán Sổ tay toán Học trang điểm tự do nghề trang điểm trang điểm má hồng son môi lớp nền căng bóng học makeup dưỡng da chăm sóc da tự trang điểm Không gian thiên hà trái đất hành tinh kì quan nhân tạo kỳ quan thế giới mới trang điểm sổ tay học giỏi sinh cách học giỏi hóa học giỏi hóa học hóa phương trình hóa học thách thức toán singapore sách kỳ quan bách khoa toàn thư trái đất viết mã Tuyển cộng tác viên phân phối bán sách hỗ trợ bán hàng kế toán nội bộ tuyển dụng kế toán TUYỂN DỤNG tuyển dụng nhân viên kho hà nội nhân viên kho hà nội tuyển dụng nhân viên kho hà nội tuyển dụng nhân viên sàn thương mại điện tử sales thương mại điện tử Nhân viên sale sale online tuyển dụng sckh nhân viên sale online nhân viên sàn thương mại điện tử