Giỏ hàng

TOP 3 CUỐN SÁCH HẤP DẪN VỀ KỲ QUAN THẾ GIỚI CHO TRẺ KHÁM PHÁ

3 quyển sách dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin nhiều hơn các kỳ quan thế giới về những nơi nổi tiếng và kỳ bí nhất, giúp các bạn đọc trẻ thỏa sức khám phá.

Kỳ quan thế giới - Word's greatest wonders

Kỳ quan thế giới - Một cuốn sách trực quan hấp dẫn về 30 kỳ quan thiên nhiên và nhân tạo tuyệt đẹp cùng vô vàn bất ngờ, những khung cảnh ngoạn mục được tạo nên bởi sự sáng tạo không giới hạn của con người và bàn tay tuyệt diệu của mẹ thiên nhiên. Với các mô hình tái tạo 3D có chú thích rõ ràng, dễ hiểu từng phần giúp bạn khám phá đến tận cùng của từng kỳ quan đó.


Chúng ta đang sống trên một hành tinh, nơi duy nhất mà cho đến nay chúng ta biết có sự sống. Giữa những nền văn minh mới chớm nở và những minh chứng cho sự sáng tạo và khéo léo của con người, sự đa dạng địa chất và sinh thái tuyệt vời đã bao quanh chúng ta kể từ khi con người bước những bước đầu tiên. Hãy cùng lật mở những trang sách để thu vào tầm mắt những điều tuyệt vời nhất.

7 Kì Quan Thế Giới – Russell Ash
Cuốn sách sẽ đưa bạn đi vào từng chi tiết, miêu tả cặn kẽ cùng hình ảnh minh họa sống động, giúp bạn trả lời những câu hỏi thông qua việc giới thiệu toàn cảnh 7 kì quan thế giới cổ đại, từ hoàn cảnh ra đời cho đến kĩ thuật xây dựng của người xưa. Ngoài ra, bạn còn được khám phá hàng loạt các công trình nổi tiếng khác cùng những kì quan thiên nhiên kì vĩ và những thành tựu vượt bậc của nhân loại.

7 Kì Quan Thế Giới

Cuốn sách được trình bày khoa học với những chú giải tỉ mỉ, chính xác cùng với hàng trăm minh họa sinh động, chi tiết. Đây là điểm hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua cuốn sách này.

365 Kì Quan Thế Giới

Kiến thức bách khoa chẳng còn khô khan nữa với cuốn sách giới thiệu về 365 kỳ quan thế giới. Trẻ con sẽ  nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới đầy bí ẩn, những kì quan ở khắp nơi trên thế giới, nơi đó, chúng ta như được đi tới những kì quan đó. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về họ, đối thoại cùng họ, và từ lúc nào, chúng ta đã thu nhận được những tri thức vô cùng thú vị.

Không có mô tả ảnh.

Bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các bí mật nho nhỏ chưa bao giờ được công bố của các bí ẩn chưa được lí giải trên thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh sinh động. Những điều được thể hiện qua mỗi câu chuyện phiếm đều là nghiêm túc. Sau mỗi câu chuyện bí ẩn sẽ là một kiến thức hữu ích . Tiếp thu những kiến thức của cuốn sách này, trong tương lai không xa, chắc chắn bạn sẽ thành công. Bộ sách thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng độc giả, đặc biệt là các em học sinh. Chắc chắn các em học sinh sẽ thích bộ sách sinh động và bổ ích này.

Chắc chắn những chia sẻ dưới đây của Achaubooks sẽ cực hữu ích với các bạn nào đang băn khoăn khi chưa chọn được cuốn sách hay ho về chủ đề này. Trong tháng 5/2021 cuốn Kỳ quan thế giới sẽ được lên kệ và phủ sóng rộng rãi trên các nhà sách online/offline, các sàn TMĐT nên bố mẹ cùng các con nhớ theo dõi website hoặc fanpage tại đây để cập nhật thông tin sớm nhất nhé.