Giỏ hàng

Sổ Tay Lịch Sử - Cẩm nang ghi nhớ lịch sử hiệu quả

Tạm biệt nỗi sợ Sử với những con số và sự kiện khô khan, nỗi lo không thể học thuộc chỉ còn là quá khứ. Chỉ còn hiện tại với Sổ Tay Lịch Sử với sơ đồ tư duy đầy màu sắc, kiến thức được hệ thống hóa theo tư duy logic, dễ dàng nắm bắt, ghi nhớ.

 

 

 

Cuốn sách được thầy Hà Văn Minh – người thầy dạy sử với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên luyện thi cho các lớp học sinh giỏi Sử.

Sách biên soạn cung cấp cho mọi đối tượng với mục tiêu giúp học sinh tiếp cận môn Sử dễ dàng, hiệu quả. Vì vậy mọi học sinh đều có thể nắm bắt kiến thức từ những điều căn bản nhất.

Cuốn sách Sổ Tay Lịch Sử với khổ: 14x20,5 dày 552 trang, gồm 60 bài học, 22 phần kiến thức sát theo chương trình Lịch sử Việt Nam và thế giới (lớp 10, 11, 12).

 

 

Bố cục sách được phân chia khoa học với nhiều phần rõ ràng theo trình tự thời gian. Đặc biệt nội dung tập trung vào những thông tin trọng tâm, đảm bảo cung cấp cho học sinh kiến thức nền tảng vững chắc.

Cách trình bày kiến thức dưới dạng sơ đồ tư duy với nhiều màu sắc nổi bật cùng bảng biểu hình minh họa giúp học sinh tiếp nhận kiến thức trực quan, hiệu quả.

Đặc biệt với nhiều bài ôn tập kiến thức được trình bày hệ thống, logic là một điểm cộng để học sinh có thể “chạy nước rút” khi chỉ còn vài ngày kiểm tra.

 

Sổ Tay Lịch Sử được nhiều người lựa chọn vì:

Học sinh sẽ tiếp nhận môn Sử với góc nhìn mới mẻ, sử dụng nhiều phương pháp học tập sinh động thay vì tiếp xúc với những đoạn chữ dài không có điểm kết thúc. Ngay cả những người ngại học Sử cũng có thể tiếp cận một cách dễ dàng hiệu quả.

Học Sử không còn chỉ là học thuộc mà còn kích thích tư duy và sáng tạo. Ngoài cung cấp kiến thức Sổ Tay Lịch Sử còn cung cấp nhiều câu hỏi ôn tập, trắc nghiệm đa dạng giúp học sinh phát triển khả năng sáng tạo và tư duy phản biện.

 

 

Trên hết Sổ Tay Lịch Sử là cuốn sách tích hợp nhiều phương pháp học hiệu quả, tiên tiến kết hợp với sơ đồ tư duy tạo ra một tổ chức nội dung khoa học, lôi cuốn và thú vị. Với nhiều ưu thế đặc biệt như trên chắc chắn rằng cuốn Sổ Tay Lịch Sử sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho các em học sinh trong hành trình vượt qua nỗi sợ và chinh phục môn Sử.

 

 Một vài cảm nhận của giáo viên, học sinh sau khi sử dụng Sổ Tay Lịch Sử 

Giáo viên Đặng Hồng Thơm: Môn Sử trong nhà trường thường không được các em chào đón nhưng từ khi tôi áp dụng phương pháp dạy sơ đồ tư duy trong cuốn Sổ Tay Lịch Sử thì các em hưởng ứng hơn nhiều. Đối với việc học môn sử tôi cũng không yêu cầu quá cao chỉ cần các em nắm được ý chính là có điểm. Vừa hay cuốn Sổ Tay Lịch Sử này có được điều đó, các em chăm học, chăm ôn luyện kiến thức hơn. 

Giáo viên Dương Đình Dũng: Lịch sử của Việt Nam rất hay, nhiều sự kiện đáng nhớ và tự hào nhưng cũng kén người tiếp thu khi trình bày theo cách cũ. Vì vậy khi biết có cuốn Sổ Tay Lịch Sử trình bày theo phương pháp tư duy tôi xem nó như thế nào. Khá thú vị khi những sự kiện được trình bày theo cách mới lạ, ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đủ ý. Đây có lẽ là một cuốn ôn tập kiến thức hữu ích cho học sinh mỗi lần kiểm tra hay thi cử. 

 

 

Em Nguyễn Văn Học: Lúc đầu em rất sợ môn Sử nhưng sau khi ghi nhớ theo cuốn Sổ Tay Lịch Sử thì không còn sợ nữa vì mọi thứ kiến thức đều được tổng hợp rõ ràng, được gạch thành từng ý, sử dụng màu sắc nên rất dễ thuộc. 

Em Lê Hoa Dương: Em rất thích Sử nhưng thường có quá nhiều dữ kiện để em nhớ, đôi lúc em còn nhầm ngày tháng và tên các nhân vật lịch sử. Nhưng sau khi em nhìn vào cuốn Sổ Tay Lịch Sử thì chắc em không nhầm được nữa, mọi kiến thức đều được hệ thống rõ ràng, theo trình tự thời gian, logic nên việc ghi nhớ rất dễ dàng. 

Từ khóa

trang điểm đẹp học trang điểm sách dạy trang điểm tự học trang điểm bí quyết trang điểm bí quyết trang điểm tự nhiên mẹo trang điểm make-up tự học make-up dạy make-up hùng biện bí kíp học tập mẹo học toán sổ tay toán học sổ tay toán học thcs bản đồ bản đồ thế giới bản đồ khám phá maps sách bản đồ sách maps sách khoa học tạo cảm hứng khám phá khoa học cho trẻ khám phá khoa học sinh học sổ tay sinh học mã hóa lập trình khoa học máy tính coding viết code Khoa học máy tính giáo dục stem tư duy toán học tư duy khoa học tư duy kĩ thuật stem trang điểm tự nhiên mẹo trang điểm cho người bắt đầu trang điểm mắt trang điểm môi đánh khối ngôn ngữ lập trình giáo dục giúp con học giỏi Lợi ích ý nghĩa của bản đồ toán học khoa học sổ tay khoa học học giỏi thay đổi tư duy cẩm nang hóa học những cuốn sổ tay giúp học giỏi sổ tay hình học sổ tay hóa học phương pháp học môn sinh học môn sinh học sổ tay bỏ túi sổ tay kiến thức sổ tay kiến thức toán lớp 6 sổ tay kiến thức toán thpt sổ tay tiếng anh toán singpaore thành phố nổi tiếng cities truyện cho bé đọc truyện cho bé truyện tiếng anh cho bé cách học tốt môn hóa học hóa hiệu quả môn hóa học bách khoa toàn thư cách sử dụng sách bách khoa toàn thư bách khoa toàn thư cho trẻ bách khoa toàn thư không gian bách khoa toàn thư khoa học CODE thiết kế website phát triển website không gian con người trong không gian vũ trụ sách vũ trụ cho trẻ đề khảo sát đề thi toán lớp 4 đề thi thi học kì toán Toán 4 hệ cambridge hệ song bằng hệ song ngữ giáo dục song ngữ học song ngữ sách song ngữ việt anh giáo dục hiện đại sách song ngữ cho trẻ lĩnh vực kỹ thuật số SEO content marketing sách thiết kế xây dựng trang web nền tảng cơ bản web thiết kế nhận diện thương hiệu kì quan thế giới 7 kì quan thế giới cổ đại 7 kì quan thế giới mới kì quan cân bằng thân - tâm - trí hạnh phúc Aumbooks học giỏi môn sinh phương pháp dạy toán sự khác biệt sổ tay cho trẻ trạm vũ trụ không gian khám phá trạm vũ trụ khám phá vũ trụ toán THCS bí quyết học toán Sổ tay toán Học trang điểm tự do nghề trang điểm trang điểm má hồng son môi lớp nền căng bóng học makeup dưỡng da chăm sóc da tự trang điểm Không gian thiên hà trái đất hành tinh kì quan nhân tạo kỳ quan thế giới mới trang điểm sổ tay học giỏi sinh cách học giỏi hóa học giỏi hóa học hóa phương trình hóa học thách thức toán singapore sách kỳ quan bách khoa toàn thư trái đất viết mã Tuyển cộng tác viên phân phối bán sách hỗ trợ bán hàng kế toán nội bộ tuyển dụng kế toán TUYỂN DỤNG tuyển dụng nhân viên kho hà nội nhân viên kho hà nội tuyển dụng nhân viên kho hà nội tuyển dụng nhân viên sàn thương mại điện tử sales thương mại điện tử Nhân viên sale sale online tuyển dụng sckh nhân viên sale online nhân viên sàn thương mại điện tử