Giỏ hàng

Top 5 cuốn sách lịch sử văn hóa hay nhất của Á Châu Books

Chúng ta biết rằng lịch sử là những ghi chép và cũng là bản tái hiện quá khứ dành cho hiện tại. Vậy bạn đã biết cuốn lịch sử nào hay nhất đáng bỏ thời gian để xem xét chưa? Á Châu Books có thể gợi ý đến bạn 5 cuốn lịch sử văn hóa hay nhất ở đây.

 

1. Bí ẩn của lịch Sử 

 

Một trong những cuốn sách hay tái hiện mọi bí ẩn lịch sử từ sơ khai đến hiện tại với tên tiếng Anh là Mysteries In History. 

Đúng như cái tên của nó, sự bí ẩn của lịch sử. Cuốn sách sẽ đưa chúng ta khám phát hàng loạt những địa điểm bí ẩn, truyền thuyết cổ đại và cả những hiện tượng siêu nhiên cho tới tận ngày nay vẫn chưa thể giải đáp. 

Với 256 trang sách sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến thú vị khác khi khám phá những ra Tam giác quỷ Bermuda, lý giải cách con người xây dựng các kim tự tháp?  Cái chết bí ẩn của Hitler? Danh tính thực sự của Tutankhamun? Sự cố UFO (người ngoài trái đất) tại Roswell? Bí mật của thế chiến thứ II? Bí ẩn những phương pháp chữa bệnh kỳ lạ….

 

Sự thú vị của môn học đó chính là gây tò mò, khám phá tự tìm hiểu của người đọc. Vì vậy Bí ẩn lịch sử - cuốn sách lịch sử văn hóa hay nhất chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi vừa có thể khám phá lại bổ sung kiến thức lịch sử, khơi gợi sự tò mò, nghiên cứu, suy luận của học sinh đồng thời có thể dùng những kiến thức nguồn này để giải thích cho những câu hỏi khoa học khác. 

Bí ẩn của lịch sử: https://achaubooks.vn/products/bi-an-lich-su

 

2. Ai Cập Cổ đại

 

 

Nhắc đến Ai Cập, người ta sẽ hình dung ra những kim tự tháp trên những sa mạc đầy cát, những tượng pharaoh, dòng sông Nile huyền thoại và cả những cơ quan bí mật trong những lăng mộ bảo vệ xác ướp,.. 

Cuốn sách Ai Cập Cổ Đại của Á Châu Books không chỉ có những điều bạn quan tâm ở trên mà còn đưa bạn đến rất nhiều thứ vĩ đại của Ai Cập như các phát minh trong khoa học kỹ thuật là một ví dụ. 

Một cuốn sách đã bán ra hơn 200.000 bản thì không còn điều gì phải nghi ngờ về độ hay và độ hot của nó. Với 224 trang, 5 chương lớn, 20 bí ẩn khổng lồ, 80 chủ đề khác nhau.

Hơn 1000 bức ảnh 2D ngoạn mục, bản đồ hình vẽ sống động cùng bản vẽ mặt trong 3D chi tiết là điểm cộng xuất sắc của cuốn sách đắt hàng này. 

Không đơn thuần chỉ cung cấp thông tin mà Ai Cập Cổ Đại còn kích thích trí tò mò và khả năng khám phá tìm hiểu cũng như kỹ năng phân tích, tra thông tin thông qua bảng tra cứu niên đại, bảng chỉ mục , so sánh tính chính xác của thông tin khi xem các bộ phim liên quan đến Ai Cập. 

Ai Cập Cổ Đại: https://achaubooks.vn/products/pre-order-ai-cap-co-dai-ancient-egypt-1

 

3. Bách Khoa Toàn Thư Lịch Sử tập 1 + 2

 

 

Lịch sử hay khoa học lịch sử như một dòng chảy không ngừng, bắt đầu từ khi con người xuất hiện, phát triển liên tục đến ngày nay và cả mai sau. Nó là quá khứ, là nơi chứa đựng giá trị văn hóa. Lịch sử cũng là sự trung thực của những sự thật khách quan và không ai có thể chọn lịch sử, mà nhờ lịch sử nên con người và thời đại được định hình.

Mọi người thường nghĩ rằng việc ghi nhớ lịch sử là nhàm chán, khô khan thì Á Châu Books đã mang Bách khoa toàn thư lịch sử về Việt Nam, biến sự khô khan nhàm chán đó trở thành thú vị với 2 tập gói trọn 40 nghìn năm lịch sử loài người. Tất cả các dữ kiện đều biên soạn theo trình tự thời gian, ngôn từ chắt lọc, cụ thể, dễ hiểu, hình minh họa sống động. 

Cuốn sách được chia thành 2 phần, tương ứng 2 tập.

Tập 1:

+ Từ 40.000 năm TCN đến năm 500 SCN: Thế giới cổ đại

+ Từ năm 501 đến năm 1100: Sơ kỳ Trung Cổ

+ Từ năm 1101 đến năm 1460: Thời Trung Cổ

+ Từ năm 1461 đến năm 1600: Thời kỳ Phục Hưng

Tập 2:

+ Từ năm 1601 đến năm 1707: Giao thương và các đế chế

+ Từ năm 1708 – 1835: Các cuộc cách mạng và giành độc lập

+ Từ năm 1836 – 1913: Quá trình hợp nhất và thuộc địa hóa

+ Từ năm 1914 – 1949: Thế giới thời chiến

+ Từ năm 1950 – nay: Thế giới hiện đại

Bách khoa toàn thư lịch sử không chỉ gói trọn các nội liên quan đến lịch sử mà còn tổng kết các thành tựu về nghệ thuật, kiến trúc, khoa học và công nghệ. Điều này góp phần tạo hứng thú, say mê cho các bạn trẻ tìm hiểu lịch sử đồng thời cũng là nguồn cảm hứng tham khảo hữu ích cho người giảng dạy. 

Bách khoa toàn thư lịch sử: https://achaubooks.vn/products/combo-bach-khoa-toan-thu-lich-su

 

4. Sổ Tay Lịch Sử

 

 

Làm thế nào để ghi nhớ lịch sử dễ dàng, khoa học với các dữ kiện và và con số. Làm sao để vượt qua nỗi sợ Sử. Có bí quyết nào có thể ôn thi cấp tốc, bao quát toàn bộ nội dung, kiến thức trọng tâm môn Lịch Sử THPT. 

Sổ tay lịch sử của Á Châu Books sẽ đáp ứng tất cả các điều kiện với cuốn Sổ Tay Lịch Sử được trình bày dưới dạng sơ đồ tư duy. 

 

SỔ TAY LỊCH SỬ, GỒM:

  • 60 bài học, 22 phần về kiến thức bám sát chương trình Lịch sử Việt Nam và thế giới lớp 10, 11, 12

  • “Mục tiêu bài học”: những kiến thức, sự kiện, mốc thời gian, nhân vật lịch sử được highlight, kẻ bảng biểu, sơ đồ tư duy

  • Những kiến thức về văn hóa, xã hội, câu chuyện lịch sử thú vị không có trong SGK

Một cuốn sách hay thực tế và cần thiết dành cho các bạn ôn thi Sử và đang học THCS, THPT. Một cuốn sách có thể dùng là nền tảng để tư duy, phân tích nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Sơ đồ tư duy không còn lạ gì khi áp dụng vào các môn nhiều chữ. Nhưng làm sao để hiệu quả trong môn Sử thì cần Sổ Tay Lịch Sử của Á Châu Books. 

Sổ tay lịch sử: https://achaubooks.vn/products/so-tay-lich-su

 

5. Kỳ quan thế giới 

 

 

“Kỳ quan thế giới” được coi là “bảo tàng hình ảnh lý tưởng” dành cho tất cả những ai say mê khám phá địa lý - địa danh thế giới. Ngược về quá khứ, điều khiển thời gian để được chiêm ngưỡng 30 kỳ quan thiên nhiên quyến rũ bậc nhất trong hành tinh xanh từ thời cổ đại đến hiện đại (18 kỳ quan nhân tạo + 12 kỳ quan thiên nhiên).

Với nội dung hấp dẫn, ảnh minh họa 2D, 3D ấn tượng, bạn sẽ được đi du lịch đến mọi châu lục để khám phá mọi nền văn hóa khác nhau. Và cả những câu chuyện độc đáo đằng sau quá trình xây dựng, cách chúng được thiên nhiên tạo ra và những bí ẩn chưa có lời giải đáp cho đến tận ngày nay. 

Kỳ quan thế giới: https://achaubooks.vn/products/ky-quan-the-gioi

 

Trên đây là 5 cuốn sách hay nhất về lịch sử văn hóa Á Châu Books muốn giới thiệu đến bạn. Có lẽ bây giờ bạn đã có sự lựa chọn cuốn sách yêu thích của mình. Có thể là một trong số năm cuốn hay là trọn bộ cả năm để nhận ưu đãi lớn nhất từ Á Châu Books. 

Từ khóa

trang điểm đẹp học trang điểm sách dạy trang điểm tự học trang điểm bí quyết trang điểm bí quyết trang điểm tự nhiên mẹo trang điểm make-up tự học make-up dạy make-up hùng biện bí kíp học tập mẹo học toán sổ tay toán học sổ tay toán học thcs bản đồ bản đồ thế giới bản đồ khám phá maps sách bản đồ sách maps sách khoa học tạo cảm hứng khám phá khoa học cho trẻ khám phá khoa học sinh học sổ tay sinh học mã hóa lập trình khoa học máy tính coding viết code Khoa học máy tính giáo dục stem tư duy toán học tư duy khoa học tư duy kĩ thuật stem trang điểm tự nhiên mẹo trang điểm cho người bắt đầu trang điểm mắt trang điểm môi đánh khối ngôn ngữ lập trình giáo dục giúp con học giỏi Lợi ích ý nghĩa của bản đồ toán học khoa học sổ tay khoa học học giỏi thay đổi tư duy cẩm nang hóa học những cuốn sổ tay giúp học giỏi sổ tay hình học sổ tay hóa học phương pháp học môn sinh học môn sinh học sổ tay bỏ túi sổ tay kiến thức sổ tay kiến thức toán lớp 6 sổ tay kiến thức toán thpt sổ tay tiếng anh toán singpaore thành phố nổi tiếng cities truyện cho bé đọc truyện cho bé truyện tiếng anh cho bé cách học tốt môn hóa học hóa hiệu quả môn hóa học bách khoa toàn thư cách sử dụng sách bách khoa toàn thư bách khoa toàn thư cho trẻ bách khoa toàn thư không gian bách khoa toàn thư khoa học CODE thiết kế website phát triển website không gian con người trong không gian vũ trụ sách vũ trụ cho trẻ đề khảo sát đề thi toán lớp 4 đề thi thi học kì toán Toán 4 hệ cambridge hệ song bằng hệ song ngữ giáo dục song ngữ học song ngữ sách song ngữ việt anh giáo dục hiện đại sách song ngữ cho trẻ lĩnh vực kỹ thuật số SEO content marketing sách thiết kế xây dựng trang web nền tảng cơ bản web thiết kế nhận diện thương hiệu kì quan thế giới 7 kì quan thế giới cổ đại 7 kì quan thế giới mới kì quan cân bằng thân - tâm - trí hạnh phúc Aumbooks học giỏi môn sinh phương pháp dạy toán sự khác biệt sổ tay cho trẻ trạm vũ trụ không gian khám phá trạm vũ trụ khám phá vũ trụ toán THCS bí quyết học toán Sổ tay toán Học trang điểm tự do nghề trang điểm trang điểm má hồng son môi lớp nền căng bóng học makeup dưỡng da chăm sóc da tự trang điểm Không gian thiên hà trái đất hành tinh kì quan nhân tạo kỳ quan thế giới mới trang điểm sổ tay học giỏi sinh cách học giỏi hóa học giỏi hóa học hóa phương trình hóa học thách thức toán singapore sách kỳ quan bách khoa toàn thư trái đất viết mã Tuyển cộng tác viên phân phối bán sách hỗ trợ bán hàng kế toán nội bộ tuyển dụng kế toán TUYỂN DỤNG tuyển dụng nhân viên kho hà nội nhân viên kho hà nội tuyển dụng nhân viên kho hà nội tuyển dụng nhân viên sàn thương mại điện tử sales thương mại điện tử Nhân viên sale sale online tuyển dụng sckh nhân viên sale online nhân viên sàn thương mại điện tử