Giỏ hàng

SỔ TAY TOÁN HỌC VÀ KHOA HỌC – BÍ KÍP HỌC HIỆU QUẢ

Sổ Tay Toán Học và Khoa Học là bộ sách vô cùng phổ biến trong khuôn viên trường và trở thành một tài liệu đọc giáo dục phổ thông quan trọng cho học sinh tại Mỹ. Bộ sách này phục vụ cho việc học tập ngoại khóa và hệ thống kiến thức tổng hợp của học sinh Mỹ. Học xong bộ sổ tay này, bạn sẽ sở hữu một bộ não siêu mạnh mẽ. Hãy cùng xem thử 2 cuốn số tay này có gì nhé!

Sổ Tay Toán Học và Khoa Học

Bộ sách này được chia thành hai tập toán và khoa học, được in màu và bìa cứng. Màu chân trang của mỗi chương là khác nhau, và các chi tiết đều rất tuyệt!

Mỗi cuốn sổ tay hơn năm trăm trang, và các trang bên trong sử dụng chế độ sắp chữ "sổ ghi chép", như thể bạn đang thực sự xem qua sổ tay của một học sinh giỏi nhất trong lớp.

Sổ Tay Toán Học

Tổng cộng có 6 chương học: hệ thống số, tỷ lệ phần trăm, biểu thức và phương trình, hình học, thống kê và xác suất, hệ tọa độ hình chữ nhật và các hàm. Nội dung có thể nói là trải dài từ tiểu học đến trung học cơ sở, một cuốn có thể dùng được chín năm học.

Mỗi điểm kiến thức được chia thành hai phần: giải thích khái niệm và ví dụ để giúp người học hiểu. Sau đó là phần "Kiểm tra những gì bạn đã học", có 10 câu hỏi thực hành đại diện, câu trả lời ở trang thứ hai.

Đối với các khái niệm trừu tượng, các yếu tố hình ảnh thú vị được sử dụng. Xem các con số xuất hiện trong hình ảnh hoạt hình giúp trẻ dễ dàng chấp nhận hơn.

Sẽ có những lời khuyên ở những khu vực dễ bị nhầm lẫn. Và chúng sẽ được hiển thị trong các mảng màu khác nhau.

Cuốn sách này có thể nói là một phần bổ sung hữu ích cho sách giáo khoa. Giúp các em hiểu và nắm vững những kiến thức, khái niệm mới.

Sổ Tay Khoa Học

Tổng cộng có 11 đơn vị: khoa học, phản ứng hóa học của vật chất, cơ học, năng lượng, vũ trụ, trái đất, sinh học, động thực vật, cơ thể con người, sự sống, sinh thái. Có thể nói đây là một cuốn bách khoa toàn thư nhỏ!

Mỗi chương cũng được chia thành các điểm kiến thức, ví dụ và kiểm tra. Và những bài tập trong sách này không phải đọc sách cũng có thể giải được, nhiều bài tương tự như "Định kiến là gì? Tại sao tôi phải giữ tư duy phản biện? Làm thế nào để đọc báo cáo thí nghiệm?" Điều này rất nhức óc và thực hiện quyền tự chủ.

Một cuốn sách khoa học hay không nằm ở việc dạy bao nhiêu điểm kiến thức. Mà còn nằm ở việc trau dồi tư duy lý trí và tinh thần khám phá những điều chưa biết của chúng ta! Và khả năng này sẽ mang lại lợi ích cho đứa trẻ suốt đời.

Bộ sách này được đóng gáy và in ấn sắc sảo, thực sự là một món quà tốt để làm quà tặng để trẻ tự học. Nội dung bao gồm một số điểm kiến thức cơ bản từ tiểu học đến trung học cơ sở.

Sổ Tay Toán Học là một cuốn sách tham khảo tốt và có lợi cho trẻ em để chấp nhận các khái niệm mới và hiểu biết sâu sắc hơn.

Sổ Tay Toán Học và Sổ Tay Khoa Học thật sự là một kho báu! Bộ sách này cứu vớt những đứa trẻ mất căn bản và lười biếng. Nó giúp củng cố sau tiết học và ôn tập trước kì thi. Những điểm kiến thức quan trọng rõ ràng, rành mạch. Sở hữu ngay bộ sách này tại đây: https://achaubooks.vn/products/combo-so-tay-toan-khoa-hoc