Giỏ hàng

NHỮNG MẸO CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT KHI MỚI HỌC TRANG ĐIỂM

Nếu bạn là người trang điểm chuyên nghiệp, có thể bạn đã thấy rất nhiều mẹo trang điểm, có thể được sử dụng để sửa đổi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Nhưng với những người mới học trang điểm, thì có thể bạn chưa biết một số mẹo trang điểm dưới đây!

Học trang điểm là quá trình chỉnh sửa rõ nét các đường nét trên khuôn mặt

  • Sự khác biệt lớn trong trang điểm: không kẻ lông mày + không trang điểm mắt + không tô màu môi + màu da xỉn

  • Có một chút khác biệt trong trang điểm: lông mày rõ ràng + trang điểm mắt độc lập + miệng hồng hào + nước da trắng trẻo.

Nói một cách dễ hiểu trang điểm chính là quá trình làm rõ các đặc điểm trên khuôn mặt. Các khuyết điểm trên da được che đi và nền da rõ ràng. Và đôi môi đỏ sẫm sau khi trang điểm cũng là mục đích trang điểm của chúng ta. Nếu bạn không biết cách trang điểm, chỉ cần làm theo quy trình để làm rõ các đặc điểm trên khuôn mặt.

Không học trang điểm dưới ánh sáng ấm áp

Trang điểm dưới ánh sáng ấm có thể khiến lớp trang điểm trong nhà nhạt đi, nhưng khi bạn ra khỏi nhà, lớp trang điểm sẽ nặng hơn vài độ. Nếu môi trường trang điểm là ánh sáng ấm, hãy luôn mang theo một chiếc gương nhỏ để nhìn ra ngoài trời. Cố gắng trang điểm trong phòng máy lạnh vào mùa hè.

 

Nên sử dụng dụng cụ trang điểm thay vì trang điểm bằng tay

Lớp trang điểm nền nên được trang điểm bằng dụng cụ trang điểm nền như quả trứng bọt biển, thấm ướt và vặn khô 80% với kỹ thuật nhấn, nhấn đều, nhiều lần để lớp nền bám đều và lâu trôi hơn.

Đặc biệt khi học trang điểm, không được dùng tay đánh phấn mắt, tay sẽ kéo da, vùng da quanh mắt đặc biệt mỏng manh, lâu ngày sẽ gây chùng da, da chùng nhão là điều không thể phục hồi. Hãy mua cọ trang điểm đi!

Không thực hiện các chuyển động lớn trên da và các đặc điểm trên khuôn mặt, chẳng hạn như kéo, sử dụng dụng cụ làm đẹp da mặt để mát-xa (dụng cụ làm đẹp không được chạm vào vùng quanh mắt), nhưng cũng phải đảm bảo rằng mặt còn ẩm. Kem mắt nên mua trong khả năng chi trả của bạn. Không nên dùng tay kéo miếng dán hai mí mà nên dùng bông thấm nước tẩy trang một lúc rồi nhẹ nhàng gỡ ra.

Nhiều người không biết các loại cọ trang điểm. Bộ cọ trang điểm cơ bản nhất là 10 chiếc, bạn có thể trả tiền tùy theo nhu cầu của mình, những chiếc đi kèm với bộ trang điểm thực sự là đủ. Mười hai trong số 24 chỉ có kích thước tinh tế, không cần thiết phải mua nhiều như vậy.

 

Dùng thử cọ trên tay, cảm giác da mềm và mịn là đúng rồi, lông động vật là loại tốt nhất. Chất lượng nên mua theo thứ tự made in Japan > made in Korea > made in China.

Nếu bạn đã học trang điểm và thực sự quen với việc sử dụng tay, hãy dùng ngón đeo nhẫn ấn nhẹ lên và không kéo. Tốt nhất là sử dụng ngón đeo nhẫn cho kem mắt. Sức mạnh của ngón đeo nhẫn là nhẹ nhất.

Khi nào giặt quả bóng bọt biển, giặt bao nhiêu lần và loại bỏ nó, tùy thuộc vào từng cá nhân. Khi bạn nghĩ rằng nó cần được làm sạch, chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt cho đến khi nước vắt ra trong, bọc vào giấy vệ sinh và để khô tự nhiên. Sử dụng nó quá lâu sẽ sinh sôi vi khuẩn.

Mỹ phẩm Hàn Quốc không được khuyến khích

Mỹ phẩm Hàn hiện nay ít tốn kém hơn, cùng giá thì nên mua hàng Nhật. Nhưng nếu mỹ phẩm Hàn phù hợp với bạn thì không sao cả. Vì sự phù hợp với bạn là tốt nhất.

Có một sự thay thế mạnh mẽ giữa các loại mỹ phẩm

Trên thực tế, chì kẻ mày cũng có thể dùng để kẻ viền mắt. Trước khi mỹ phẩm thay thế rất nhiều, nó phụ thuộc vào tình hình cá nhân.

Sử dụng mỹ phẩm trên tay trước, sau đó mua mỹ phẩm mới

Đừng mua một cách mù quáng, đừng tích trữ hàng hóa. Mỹ phẩm có hạn sử dụng. Hạn sử dụng trên sản phẩm đề cập đến thời hạn sử dụng khi chưa mở nắp. Và về cơ bản, thời hạn sử dụng của các sản phẩm chăm sóc da sau khi mở không có thời hạn sử dụng dài như vậy. Đây là điểm mà các bạn mới học trang điểm cần lưu ý.

 

Đồ trang điểm rất bền, khi mua đồ trang điểm nên chú ý đến chất lượng vỏ, đối với cùng nhãn hiệu và cùng màu, nếu là loại có chất lượng tốt thì vỏ sẽ bị mòn hoặc gãy. Bạn cần phải chi nhiều tiền hơn để mua nó.

Sản phẩm trang điểm luôn phải được đảm bảo là hàng thật. Thành phần vài trăm loại có thể phong phú hơn và hiệu quả có thể tốt hơn một chút, nhưng sẽ không có cái nào hơn cái kia. Kem nền cần phải đắt tiền và tốt. Lớp nền tốt là lớp trang điểm mỏng manh, dưỡng ẩm tốt hơn, tự nhiên và lâu trôi, không bị xỉn màu sau khi tẩy trang. Kem nền dạng lỏng rẻ tiền sẽ ngấm vào da một số loại dầu và các phân tử hóa học kem nền dạng lỏng, không dễ lấy đi và còn sót lại, dùng loại kem nền không tốt như sơn tường.

Người mới học trang điểm có thể thực hành lại trước khi tẩy trang. Tóm lại, đừng mua quá nhiều đồ trang điểm, hãy sử dụng những sản phẩm trang điểm nền tốt.

Hãy học trang điểm và thực hành thường xuyên

Bạn phải tuân theo các quy tắc nhất định và sau đó làm lại một mình theo đặc điểm cá nhân của bạn. Bạn có thể xem các video trang điểm của các beauty blogger trong và ngoài nước, mỗi lần xem video lại thấy giống như đang lặp lại video trước, vì các bước và kỹ thuật trang điểm về cơ bản giống nhau, chỉ là mỹ phẩm và vấn đề lược bỏ hoặc thêm các bước trong một phần nào đó.

 

Ví dụ: phấn má hồng trong video này chỉ là quét nhẹ và lớp trang điểm cháy nắng được tô trong video tiếp theo. Phấn má hồng được nhấn mạnh. Hình dạng và diện tích của má hồng đã thay đổi.

Hiểu các nguyên tắc trang điểm cơ bản, học trang điểm từ những người khác một cách từ từ và thực hành tốt. Hãy để lớp trang điểm của bạn che đi khuyết điểm. Giúp bạn luôn tự tin trong mọi công việc!

Từ khóa

trang điểm đẹp học trang điểm sách dạy trang điểm tự học trang điểm bí quyết trang điểm bí quyết trang điểm tự nhiên mẹo trang điểm make-up tự học make-up dạy make-up hùng biện bí kíp học tập mẹo học toán sổ tay toán học sổ tay toán học thcs bản đồ bản đồ thế giới bản đồ khám phá maps sách bản đồ sách maps sách khoa học tạo cảm hứng khám phá khoa học cho trẻ khám phá khoa học sinh học sổ tay sinh học mã hóa lập trình khoa học máy tính coding viết code Khoa học máy tính giáo dục stem tư duy toán học tư duy khoa học tư duy kĩ thuật stem trang điểm tự nhiên mẹo trang điểm cho người bắt đầu trang điểm mắt trang điểm môi đánh khối ngôn ngữ lập trình giáo dục giúp con học giỏi Lợi ích ý nghĩa của bản đồ toán học khoa học sổ tay khoa học học giỏi thay đổi tư duy cẩm nang hóa học những cuốn sổ tay giúp học giỏi sổ tay hình học sổ tay hóa học phương pháp học môn sinh học môn sinh học sổ tay bỏ túi sổ tay kiến thức sổ tay kiến thức toán lớp 6 sổ tay kiến thức toán thpt sổ tay tiếng anh toán singpaore thành phố nổi tiếng cities truyện cho bé đọc truyện cho bé truyện tiếng anh cho bé cách học tốt môn hóa học hóa hiệu quả môn hóa học bách khoa toàn thư cách sử dụng sách bách khoa toàn thư bách khoa toàn thư cho trẻ bách khoa toàn thư không gian bách khoa toàn thư khoa học CODE thiết kế website phát triển website không gian con người trong không gian vũ trụ sách vũ trụ cho trẻ đề khảo sát đề thi toán lớp 4 đề thi thi học kì toán Toán 4 hệ cambridge hệ song bằng hệ song ngữ giáo dục song ngữ học song ngữ sách song ngữ việt anh giáo dục hiện đại sách song ngữ cho trẻ lĩnh vực kỹ thuật số SEO content marketing sách thiết kế xây dựng trang web nền tảng cơ bản web thiết kế nhận diện thương hiệu kì quan thế giới 7 kì quan thế giới cổ đại 7 kì quan thế giới mới kì quan cân bằng thân - tâm - trí hạnh phúc Aumbooks học giỏi môn sinh phương pháp dạy toán sự khác biệt sổ tay cho trẻ trạm vũ trụ không gian khám phá trạm vũ trụ khám phá vũ trụ toán THCS bí quyết học toán Sổ tay toán Học trang điểm tự do nghề trang điểm trang điểm má hồng son môi lớp nền căng bóng học makeup dưỡng da chăm sóc da tự trang điểm Không gian thiên hà trái đất hành tinh kì quan nhân tạo kỳ quan thế giới mới trang điểm sổ tay học giỏi sinh cách học giỏi hóa học giỏi hóa học hóa phương trình hóa học thách thức toán singapore sách kỳ quan bách khoa toàn thư trái đất viết mã Tuyển cộng tác viên phân phối bán sách hỗ trợ bán hàng kế toán nội bộ tuyển dụng kế toán TUYỂN DỤNG tuyển dụng nhân viên kho hà nội nhân viên kho hà nội tuyển dụng nhân viên kho hà nội tuyển dụng nhân viên sàn thương mại điện tử sales thương mại điện tử Nhân viên sale sale online tuyển dụng sckh nhân viên sale online nhân viên sàn thương mại điện tử