Giỏ hàng

NHỮNG CUỐN SÁCH HAY CHỦ ĐỀ KHÔNG GIAN CHO TRẺ

Có người nói rằng mỗi đứa trẻ đều mở ra thế giới. Bạn là một người yêu thích thiên văn học? Bạn muốn tìm hiểu về vũ trụ cũng như các vì sao trong thiên hà rộng lớn này? Từ vụ nổ Bigbang hình thành nên thế giới và vũ trụ bao la, rộng lớn này cho đến những vật chất tối, tiểu hành tinh và các chòm sao. Nhưng làm thế nào để khám phá vũ trụ vô tận, trong bài viết này, Achaubooks.vn  xin giới thiệu đến các bạn những cuốn sách hay về không gian để giúp các bạn hiểu về vũ trụ rộng lớn.

 

SPACE A CHILDREN'S ENCYCLOPEDIA

Dành cho những bộ óc mê khám phá không gian và vũ trụ rộng lớn, mang đến cho bạn một thế giới quan đầy màu sắc và những thông tin đầy hấp dẫn về Không gian với 9 chủ đề khác nhau tương ứng với 9 bí mật cần bạn khám phá.

Cuốn sách về vũ trụ tuyệt vời này cung cấp đầy đủ Mọi chủ đề về Không gian - vũ trụ - hành tinh trái đất mọi thứ cần biết về không gian cho các bạn nhỏ tha hồ khám phá. Trái đất? Mặt trăng? Các hành tinh trong Hệ Mặt Trời trông như thế nào? Những ngôi sao lớn nhất và sáng nhất cách chúng ta bao nhiêu năm ánh sáng?

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ hỗ trợ thực hiện cuốn sách này, để thấy được tính chuyên nghiệp - chính xác mang lại cho các bé. Chưa hết, còn hàng nghìn những sự thật đáng kinh ngạc, hình ảnh sống động mô phỏng chân thực về không gian rộng lớn ngoài kia đang chờ trẻ khám phá.

Không có mô tả ảnh.

SPACE VISUAL ENCYCLOPEDIA

Cuốn sách giành giải thưởng xuất sắc nhất của NXB danh tiếng DK hi vọng sẽ truyền cảm hứng và tình yêu cho các nhà khoa học/ thiên văn học tương lai. Từ Vụ nổ lớn đến khám phá không gian và ngắm nhìn, những độc giả trẻ sẽ thấy mọi thứ cần biết về không gian khi họ nổ tung trên hành trình phi thường này với Bách khoa toàn thư không gian .

Trẻ em sẽ khám phá cách các thiên hà được sinh ra, tìm hiểu những sự thật thiết yếu về các hành tinh trong hệ mặt trời của chúng ta, xem con người lần đầu tiên bay vào không gian rộng lớn như thế nào, tìm hiểu về những cá nhân biểu tượng đã tham gia vào những khám phá khoa học này trong nhiều thế kỷ và khám phá các chòm sao thắp sáng bầu trời đêm của chúng ta. Truyền bá hình ảnh cao với nhiếp ảnh CGI tiên tiến giới thiệu những điều tuyệt vời chắc chắn sẽ làm kinh ngạc độc giả trẻ, bao gồm Great Red Spot, siêu tân tinh, phi hành gia phi hành gia, và nhiều hơn nữa.

Không có mô tả ảnh.

PLANETARIUM

Chào mừng bạn đến bảo tàng luôn mở để khám phá. Bước vào bên trong các trang của cuốn sách tuyệt đẹp này để khám phá các phòng trưng bày các vấn đề thiên hà, được giám tuyển một cách chuyên nghiệp để mang đến cho bạn trải nghiệm của một triển lãm hấp dẫn trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Cung thiên văn có tất cả các khía cạnh của không gian, từ mặt trời và hệ mặt trời của chúng ta đến cuộc sống của các ngôi sao, Dải Ngân hà và vũ trụ xa hơn. Với tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của họa sĩ minh họa Dinosaurium Chris Wormell và văn bản thông tin của Raman Prinja, giáo sư vật lý thiên văn tại Đại học College, London, Planetarium là món quà hoàn hảo cho các nhà thiên văn học vừa chớm nở.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

MISSIONS IN SPACE (Sách Tương Tác)

Khám phá hơn 80 cánh tà trên một hành trình minh họa đáng kinh ngạc vào không gian với Missions in Space! Phóng một tên lửa lên mặt trăng. Spacewalk với một phi hành gia. Lướt qua một trạm không gian và quay vòng trên Sao Hỏa. Khóa vào và nổ tung để khám phá những cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của con người trong vũ trụ! Thực hiện một chuyến đi tương tác xung quanh và bên trong các nhiệm vụ thiên hà vĩ đại nhất và tìm hiểu sự thật.

Hy vọng với 4 cuốn sách chủ để space hay nhất ở trên sẽ giúp bạn hiểu được cách vũ trụ hình thành và vận hành như thế nào nhé. Sắp tới, Achaubooks.vn sẽ cho ra mắt phiên bản tiếng Việt cuốn “Space a children's encyclopedia”