Giỏ hàng

BIG FAT NOTEBOOK – BỘ SÁCH CẢI THIỆN TƯ DUY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Trên thực tế, sự phổ biến của bộ sách big fat notebook ở Mỹ không phải là "hương thơm bên trong bức tường" được quảng cáo thổi phồng bởi các tài khoản công khai. Nhìn qua Amazon, bạn có thể thấy rằng mỗi cuốn sách đều có rất nhiều nhận xét và đánh giá cao. Trong số đó có nhiều cuốn là quán quân về doanh số của các cuốn sách cùng chủ đề. Có thể thấy rằng bộ sách này cũng có rất nhiều độc giả và danh tiếng tốt trong giới học sinh Mỹ. Vậy điều kỳ diệu gì khiến bộ sách này trở nên được ưa chuộng?

Cách trình bày độc đáo của big fat notebook

Không giống như sách học truyền thống, sách này bỏ đi những bài giảng dài dòng và sử dụng hình thức ghi chú trực quan nhất để trình bày các điểm kiến ​​thức. Nó rõ ràng và dễ đọc. 

Hầu hết các điểm kiến ​​thức được giải thích dưới dạng gạch đầu dòng, kèm theo lời giải, ví dụ và sơ đồ. Vào cuối mỗi chương, có kiểm tra kiến ​​thức của bạn và kiểm tra câu trả lời của bạn để xác nhận xem trẻ đã nắm được các kiến ​​thức cần thiết hay chưa.

Không giống như nhiều bộ sách học tập, bộ sách big fat notebook không nhắm mục tiêu cụ thể đến một khối lớp nhất định. Toàn bộ cuốn sách là tập hợp các phiếu học tập môn học, hệ thống kiến ​​thức đầy đủ, bao quát tất cả những nội dung cốt yếu của kiến ​​thức tiểu học và trung học cơ sở. 

Tất nhiên, tiền đề là cuốn sách phù hợp với phạm vi của giáo trình giáo dục Quốc tế. Vậy nên không chỉ ở Mỹ, ở Việt Nam học sinh vẫn có thể dùng được.

Chữ viết tay được sử dụng để in, và màu sắc của các điểm nổi bật rất giống với bút dạ được trẻ em sử dụng để vẽ các điểm chính. Những bức tranh rất thú vị, giống như hình vẽ bậy của trẻ em trong sách giáo khoa. Nội dung và các ví dụ gần gũi với cuộc sống của trẻ em và dễ hiểu.

Bộ sách big fat notebook phù hợp với những học sinh nào?

Nội dung trong sách là những điểm kiến ​​thức của bậc tiểu học và trung học cơ sở như sổ tay toán học, hình học, khoa học, tiếng anh. Có thể đồng hành cùng các em trong suốt 9 năm học cơ bản quan trọng nhất. Dành cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 là cuốn sách hướng dẫn dàn ý, hướng dẫn khi học. Nếu bạn đã quên những gì đã học, bạn có thể cầm sách lên để lấy lại rất tiện lợi.

Big fat notebook phù hợp cho những người muốn hệ thống lại các điểm kiến ​​thức của họ và hiểu tổng quan môn học của các trường tiểu học và trung học. Ngoài ra, bộ sách còn có một số lĩnh vực dành riêng cho học sinh trung học cơ sở và phổ thông. Đó là kiến thức môn hóa, môn sinh và cả môn anh.

Với những điểm nổi bật đó, nhiều bố mẹ tại Việt Nam cũng đã sắm bộ sách big fat notebook này cho con của họ. Không chỉ là những bản dịch tiếng Việt, để cải thiện khả năng học ngoại ngữ của trẻ, nhiều bố mẹ sẵn sàng sử dụng luôn bộ sách với ngôn ngữ gốc. Big fat notebook không chỉ giúp cải thiện kiến thức, ngôn ngữ mà quan trọng hơn cả là nâng cao tư duy cho trẻ.

Từ khóa

trang điểm đẹp học trang điểm sách dạy trang điểm tự học trang điểm bí quyết trang điểm bí quyết trang điểm tự nhiên mẹo trang điểm make-up tự học make-up dạy make-up hùng biện bí kíp học tập mẹo học toán sổ tay toán học sổ tay toán học thcs bản đồ bản đồ thế giới bản đồ khám phá maps sách bản đồ sách maps sách khoa học tạo cảm hứng khám phá khoa học cho trẻ khám phá khoa học sinh học sổ tay sinh học mã hóa lập trình khoa học máy tính coding viết code Khoa học máy tính giáo dục stem tư duy toán học tư duy khoa học tư duy kĩ thuật stem trang điểm tự nhiên mẹo trang điểm cho người bắt đầu trang điểm mắt trang điểm môi đánh khối ngôn ngữ lập trình giáo dục giúp con học giỏi Lợi ích ý nghĩa của bản đồ toán học khoa học sổ tay khoa học học giỏi thay đổi tư duy cẩm nang hóa học những cuốn sổ tay giúp học giỏi sổ tay hình học sổ tay hóa học phương pháp học môn sinh học môn sinh học sổ tay bỏ túi sổ tay kiến thức sổ tay kiến thức toán lớp 6 sổ tay kiến thức toán thpt sổ tay tiếng anh toán singpaore thành phố nổi tiếng cities truyện cho bé đọc truyện cho bé truyện tiếng anh cho bé cách học tốt môn hóa học hóa hiệu quả môn hóa học bách khoa toàn thư cách sử dụng sách bách khoa toàn thư bách khoa toàn thư cho trẻ bách khoa toàn thư không gian bách khoa toàn thư khoa học CODE thiết kế website phát triển website không gian con người trong không gian vũ trụ sách vũ trụ cho trẻ đề khảo sát đề thi toán lớp 4 đề thi thi học kì toán Toán 4 hệ cambridge hệ song bằng hệ song ngữ giáo dục song ngữ học song ngữ sách song ngữ việt anh giáo dục hiện đại sách song ngữ cho trẻ lĩnh vực kỹ thuật số SEO content marketing sách thiết kế xây dựng trang web nền tảng cơ bản web thiết kế nhận diện thương hiệu kì quan thế giới 7 kì quan thế giới cổ đại 7 kì quan thế giới mới kì quan cân bằng thân - tâm - trí hạnh phúc Aumbooks học giỏi môn sinh phương pháp dạy toán sự khác biệt sổ tay cho trẻ trạm vũ trụ không gian khám phá trạm vũ trụ khám phá vũ trụ toán THCS bí quyết học toán Sổ tay toán Học trang điểm tự do nghề trang điểm trang điểm má hồng son môi lớp nền căng bóng học makeup dưỡng da chăm sóc da tự trang điểm Không gian thiên hà trái đất hành tinh kì quan nhân tạo kỳ quan thế giới mới trang điểm sổ tay học giỏi sinh cách học giỏi hóa học giỏi hóa học hóa phương trình hóa học thách thức toán singapore sách kỳ quan bách khoa toàn thư trái đất viết mã Tuyển cộng tác viên phân phối bán sách hỗ trợ bán hàng kế toán nội bộ tuyển dụng kế toán TUYỂN DỤNG tuyển dụng nhân viên kho hà nội nhân viên kho hà nội tuyển dụng nhân viên kho hà nội tuyển dụng nhân viên sàn thương mại điện tử sales thương mại điện tử Nhân viên sale sale online tuyển dụng sckh nhân viên sale online nhân viên sàn thương mại điện tử