Giỏ hàng

4 CUỐN SÁCH SINH HỌC BÁN CHẠY NHẤT NÊN ĐỌC THAM KHẢO

Tài liệu dành cho môn Sinh học không có nhiều và sẵn như các đầu sách tự nhiên khác, để tìm được một cuốn sách cho bộ môn chuyên ngành này không phải ai cũng lựa chọn đúng đắn. Với những bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành sinh học hoặc đơn giản là những ai đam mê bộ môn học này thì bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân khi học môn học này nhé. Top 4 cuốn sách sinh học bán chạy nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua.

 

1. EVERYTHING YOU NEED TO ACE BIOLOGY IN ONE BIG FAT NOTEBOOK

Nằm trong series Bán chạy nhất của NXB Giáo dục hàng đầu tại Mỹ, nối tiếp thành công của các chủ đề trước (Toán, Khoa học, Hình, Hóa),  Bigfat Notebook chủ đề SINH HỌC sẽ vô cùng có ích cho bạn nào đang cần, giúp bạn tìm thấy các khái niệm, kiến thức quan trọng của môn Sinh học qua 12 chương lớn bóc tách thành 50 chủ đề chi tiết.

 

Bạn sẽ bắt đầu mỗi chương học với những ý tưởng cần biết đằng sau một chủ đề sinh học là gì, và những khái niệm này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi mà bạn tìm thấy trong bài tập trên lớp và trong các bài kiểm tra.

Đặc biệt, tác giả của cuốn sổ tay này - Matthew Brown, là một kỹ sư y sinh và nhà truyền thông khoa học. Chắc chắn cách truyền tải sẽ rất bài bản và thú hút >> các bạn HS có thể yên tâm tiếp thu có một cách dễ dàng, hấp dẫn vì những khái niệm khoa học phức tạp nhất đều được mã hóa bằng hình ảnh sinh động.

Từ các khái niệm cơ bản về sinh học, các phản ứng hóa học của sự sống, Tìm hiểu sâu hơn về học thuyết tế bào hay còn gọi là thuyết tế bào miêu tả các tính chất của tế bào cũng như giải thích nguồn gốc của sự sống bắt nguồn từ các tế bào. Tìm hiểu các loại vi khuẩn, vi rút, nấm hoạt động thế nào? các sinh vật nguyên sinh, hệ sinh thái và quần thể, cây cối, động thực vật, không thể thiếu con người và sự di truyền học, khám phá nhiều hơn với các sự sống trên trái đất...

 

Cuốn sổ tay được đúc kết và gói gọn dựa vào chương trình mới nhất, khái quát các kiến thức và kĩ năng cơ bản dựa trên nền tảng kiến thức SGK, rất đáng để tham khảo.

2. 100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12

Quyển sách này được biên soạn bởi những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, lời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu. Việc sử dụng quyển sách hay về sinh học này trong ôn thi sẽ giúp các em học sinh ôn luyện lại kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài nhanh nhất, chính xác nhất.

2345 Câu Hỏi & Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học (Tập 1) | Nhà sách Fahasa | Tiki
3. 2345 Câu Hỏi & Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học

Cuốn sách 2345 Câu Hỏi & Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học sẽ cung cấp cho các em học sinh kiến thức trọng tâm, bổ sung, hệ thống hóa và ôn luyện kiến thức theo chương trình Sinh học 12. Nội dung cuốn sách được trình bày theo trình tự của cấu trúc chương trình sinh học 12 mới và gồm 3 phần: Di truyền học, Tiến hóa học và Sinh thái học. Mỗi phần gồm các câu hỏi lí thuyết và bài tập trắc nghiệm được thực hiện theo chủ đề của từng chương, đi từ dễ đến khó dần, có mở rộng và nâng cao kiến thức. Đặc biệt, tập sách có phần hướng dẫn giải và đáp án giúp các em học sinh dễ dàng kiểm tra lại kết quả bài làm của mình.

Tổng Ôn Tập Kiến Thức Sinh Học | Tiki

4. Tổng Ôn Tập Kiến Thức Sinh Học

Quyển sách hay về sinh học được biên soạn nhằm hệ thống hóa toàn bộ kiến thức môn Sinh học trong chương trình THPT. Quyển sách hướng dẫn học sinh ôn luyện cả phần lý thuyết lẫn bài tập, được trình bày từ dễ đến khó dần theo chủ đề của từng chương trong SGK hiện hành. Nội dung của mỗi chương đều được biên soạn theo thứ tự thống nhất với các mục: Ôn tập lý thuyết, bài tập trắc nghiệm, đáp án và hướng dẫn giải. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng nắm bắt được kiến thức và áp dụng vào các bài thi sau này.
Những bộ sách trên sẽ giúp bạn mở mang thêm tầm nhìn và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực sinh học, bên cạnh đó sẽ giúp kích thích được sự tò mò khám phá của bạn đọc. Achauboos đã chắt lọc những cuốn sách hay nhất về sinh học được mọi người tin đọc nhất để giới thiệu với các bạn. Mong rằng các bạn sẽ tìm được cho mình một cuốn sách ưng ý nhất!​​​​​​​