Giỏ hàng

18 tấm bản đồ Thế giới bạn chưa từng biết trong SGK

Bản đồ thế giới từ lâu đã không còn quá xa lạ với các bạn nhỏ. Không chỉ có người lớn mà trẻ em cũng luôn muốn được khám phá những điều mới mẻ mà chúng chưa từng được thấy. Bản tính tò mò của trẻ luôn khiến chúng thích đi, thích tìm hiểu về thế giới xung quanh mình. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn địa lý ở nhà trường thật tẻ nhạt với những cuốn atlat nhàm chán, những kiến thức đã quá cũ và chẳng còn gì thú vị ? 

Nếu được du lịch vòng quanh thế giới với chi phí chả đáng bao nhiêu thì sao? tấm bản đồ dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và cảm thấy hứng thú trở lại đấy. Thay vì đưa cho bé những chiếc điện thoại thông minh, những đồ điện tử công nghệ cao,.. giờ đây bạn hoàn toàn có thể giúp bé khám phá thế giới thông qua những tấm bản đồ.
 
Nếu bạn muốn vòng quanh trái đất, khám phá những bộ sưu tập lớn nhất về bản đồ và địa hình trên thế giới,  băng qua các đại dương và dừng lại ở một số địa điểm hấp dẫn nhất thế giới thì hãy tìm hiểu AROUND THE WORLD IN 80 MAPS -  Vòng quanh Thế giới trong 80 bản đồ nhé. Sẽ có khá nhiều bất ngờ lớn cho bạn đó ạ. Hiện đầu sách này chuẩn bị được ra mắt độc quyền tại Á Châu Books. mọi người cùng đón chờ siêu phẩm này nhé.

 

(Nguồn: Ohay.TV)